Kinh nghiệm chọn bàn ghế gỗ phòng khách bạn nên biết

Việc lựa chọn bàn ghế gỗ phòng khách rất quan trọng. Làm thế nào để chọn được sản phẩm vừa phù hợp với nhu cầu vừa đảm bảo thẩm mỹ là điều quan trọng nhất hiện nay.

Mỗi gia đình có một phòng khách riêng nên các lựa chọn nội thất cũng có sự khác nhau. Với bàn ghế cũng vậy khi lựa chọn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo về tính thẩm mỹ và điều kiện gia đình. Với kinh nghiệm chọn bàn ghế gỗ phòng khách dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm mà mình thích nhất.

Bàn ghế gỗ phòng khách 1
Tư vấn lựa chọn bàn ghế phòng khách

Màu sơn của bàn ghế phòng khách

Khi chọn bàn ghế gỗ bạn cần quan sát màu sơn trên bộ sản phẩm. Nhìn tổng thể sản phẩm có thể đều màu, đẹp mắt nhưng khi quan sát bạn sẽ thấy có chỗ đậm nhạt, màu không đều nhau.

Mỗi loại gỗ đặc điểm riêng nên màu sắc của nó cũng có sự khác nhau. Gỗ tự nhiên thường có màu nâu trầm hoặc nâu sáng nhưng với gỗ công nghiệp thì màu sắc của nó đa dạng hơn.

Bàn ghế gỗ phòng khách 2
Chọn màu sắc cho bàn ghế trước khi trưng bày

Khung giá bàn của bàn ghế gỗ

Tiêu chí tiếp theo mà bạn cần quan tâm đến là về khung giá của bàn Một bộ bàn ghế phòng khách cần có khung chắc chắn để sử dụng lâu dài. Có rất nhiều trường hợp bàn ghế bị hư hỏng, biến dạng, cong vênh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Chất liệu của bàn ghế phòng khách

Chất liệu của bàn ghế sẽ quyết định về chất lượng của sản phẩm. Bàn ghế được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có độ bền cao hơn, khó bị hư hỏng, mối mọt trong quá trình sử dụng.

Thường với bàn ghế tự nhiên có độ bền lên đến 10 hoặc 20 năm. Với bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại được làm từ gỗ công nghiệp thì có độ bền khoảng 5 năm.

Mùi của bàn ghế gỗ trong phòng khách

Mùi của bàn ghế ảnh hưởng đến quá trình sử dụng mà nhiều người không thường để ý. Nếu là bàn ghế tự nhiên bằng gỗ thường có mùi hắc hơn những mẫu bàn ghế công nghiệp. Các chất liệu phun sơn được sử dụng trên bàn ghế hiện nay cũng được sử dụng nhiều nên thường gây ám mùi. Khi mua về nếu có mùi bạn cần phơi ở ngoài bóng râm trước để hạn chế mùi hôi trong phòng.

Bàn ghế gỗ phòng khách 3
Phơi bàn ghế trước khi trưng bày trong phòng khách

Tại Nội thất bình tiến chúng tôi có nhiều mẫu bàn ghế gỗ phòng khách để bạn lựa chọn. Từ loại gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên đều có sẵn cho bạn lựa chọn.  Chất lượng sản phẩm chúng tôi mang đến bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi cam kết cho khách hàng về những vấn đề này.

Với những kinh nghiệm trên hy vọng bạn sẽ sớm chọn được bộ bàn ghế gỗ phòng khách ưng ý nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần giải đáp hãy liên hệ chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhanh chóng.

Xem thêm :

bàn ghế gỗ

Cách trang trí đường diềm cho nội thất

Bản đồ chỉ đường: